Điều khoản

Xin chào các bạn!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Website taitienich.com của chúng tôi, nhóm chúng tôi sẽ luôn nổ lực để cung cấp những thông tin giá trị đến với bạn đọc.

Khi bạn truy cập Website Taitienich.com là đồng ý với việc lịch sử của bạn sẽ dược lưu nhằm thống kê truy cập của Website. Chúng tôi dùng các công cụ của bên thứ 3 như: Google Search Console, Google Analytics, Bing Webmaster…. một số bên thứ ba được cài vào website taitienich.com để tối ưu.

Nhà cung cấp Hosting và tên miền sẽ quản lý được Code và Data của chúng tôi, nên chúng tôi chỉ cung cấp nội dung bài viết trên Website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi các bên thứ 3 làm mất dữ liệu hoặc làm lộ thông tin ra bên ngoài.

Những vấn đề về bài viết có thể được xóa hoặc chỉnh sửa nếu có những yêu cầu từ chủ sở hữu hoặc các bên liên quan.

Phần mềm được chia sẻ trên Taitienich.com được chúng tôi sưu tầm trên Internet, có thể từ những nguồn chính thông hoặc không chính thống. Quý khách khi tải phần mềm hay ứng dùng về máy tính nên cân nhắc về tính an toàn của các file cài đặt hoặc các mã key được share. Chúng tôi không tạo ra chúng và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những file hoặc các mã được cung cấp trên taitienich.com.

Hãy là những người dùng internet thông minh, chọn những phần mềm chính chủ và mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển.